Menu
icon google playTải về trên Google Play icon iosTải về trên IOS
Sơn, Goal - Tập 2

Sơn, Goal - Tập 2

(Cập nhật lúc: 10-07-2024)
  • Tác giả: Baba Tamio
  • Tình trạng: Đang phát hành
  • Yêu thích: 0
  • Lượt xem: 54
  • Đánh giá: 0 / 0

SƠN GOAL! là dự án truyện tranh Manga đầu tiên được xây dựng kịch bản và bối cảnh tại Việt Nam với sự tham gia của đội ngũ sản xuất đến từ hai quốc gia Nhật Bản - Việt Nam.

Truyện lấy đề tài về “Môn thể thao Vua” tại Việt Nam, xoay quanh hành trình chinh phục đỉnh cao bóng đá của Sơn và những người đồng đội, với xuất phát điểm từ một đội bóng địa phương ở thành phố Đà Nẵng. Là một thiếu niên sống xa quê hương từ nhỏ, liệu Sơn sẽ vượt qua rào cản về ngôn ngữ để kết nối với đồng đội như thế nào!!?

“Bóng đá sẽ là thứ ngôn ngữ chung giúp chúng ta hiểu nhau.” - Bộ truyện tranh Manga mang bản sắc Việt Sơn Goal! Mong muốn sẽ thổi bùng lên ngọn lửa cuồng nhiệt của những trái tim yêu bóng đá, trên hết là quyết tâm theo đuổi đam mê và chinh phục những mục tiêu mà bản thân mỗi người đặt ra trong cuộc sống.

Tập đầu tiên của truyện được ra mắt đúng dịp NXB Kim Đồng kỉ niệm 65 năm thành lập, hướng tới kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Đây sẽ là một gam màu mới mẻ trong kho tàng sách truyện đầy rực rỡ và sôi động mà NXB Kim Đồng và các đối tác mong muốn gửi đến các độc giả trẻ yêu thích truyện tranh.

Tác phẩm do họa sĩ Baba Tamio sáng tác, đội ngũ biên tập của NXB Kadokawa & NXB Kim Đồng chung tay thực hiện với sự hỗ trợ của N&V BRIDGE GROUP. Vol.1 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29.07, với nhiều vật phẩm và quà tặng độc quyền dành cho các fan tại Việt Nam

Bình luận